Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Các dịch vụ chính

- Xếp dỡ hàng hóa các loại.

- Dịch vụ trung chuyển quốc tế hàng Container.

- Đóng bao, lưu kho, bảo quản và giao nhận.

- Giao nhận kho vận và cung ứng dịch vụ Logistic.

- Cung ứng các dịch vụ Container và thủ tục Hải quan.

- Cung ứng các dịch vụ hàng hải.

Qui trình giao nhận container

Click vào xem hình lớn

Qui trình giao nhận các loại hàng

Biểu cước

Xem chi tiết tại đây.

Hỏi đáp

Câu hỏi:
Tôi là chủ hàng/đại lý tàu, nay tôi muốn liên hệ với Cảng để tham khảo giá cước, làm hợp đồng xếp dỡ hàng hóa thì tôi phải liên hệ với ai?
Trả lời:
Về giá cước bạn có thể tham khảo bảng Giá cước xếp dỡ do Cảng Sài Gòn ban hành. Bảng cước này bạn có thể tìm thấy trên website của Cảng Tân Thuận. Để biết thêm chi tiết hoặc cần sự tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ với Ban Kinh doanh Khai Thác Cảng tân thuận.
Số điện thoại liên hệ: 08-38728546 (Bộ phận thương vụ).
08-38723569 (Bộ phận khai thác).
Câu hỏi:
Tôi là chủ hàng/ đại lý/ người đại diện nhận hàng tại Cảng Tân Thuận, trong quá trình làm hàng tại Cảng, tôi cần liên hệ với người đại diện điều hành sản xuất tại Cảng, vậy tôi phải liên lạc như thế nào?
Trả lời :
Bạn có thể liên hệ với Trực ban hiện trường Cảng Tân Thuận, là người chịu trách nhiệm điều hành hoạt động sản xuất tại hiện trường để được hỗ trợ.
Số điện thoại liên hệ: 0903758608.
Câu hỏi:
Tôi là chủ hàng đóng, rút ruột container tại Cảng tân thuận, trong quá trình đóng rút ruột container tại Cảng, nếu phương tiện của tôi không thể về Cảng kịp trong ngày, tôi có thể để container dang dở của mình lại qua đêm được không?
Trả lời:
Tùy vào tình hình cụ thể mà việc trên có thế được chấp nhận. Tuy nhiên do diện tích kho bãi Cảng là hạn chế nên khi chủ hàng đóng rút ruột tại Cảng, chúng tôi rất mong quý khách cố gắng điều động phương tiện nhận hàng/ cung cấp hàng một cách liên tục để có thể đóng/rút hoàn chỉnh container, tránh việc phải để container dang dở lại Cảng.
Câu hỏi:
đối với ghe, xà lan cập cầu Cảng Tân Thuận để làm hàng, ngoài việc liên hệ với bảo vệ Cảng Tân thuận để được cập cầu làm hàng, chúng tôi còn cần liên hệ với cơ quan nào nữa không?
Trả lời:
Đối với ghe, xà lan cập cầu Cảng Tân Thuận để làm hàng, bắt buộc đại diện phương tiện phải liên hệ với Cảng Vụ Hàng Hải Tp. Hồ Chí Minh để được cấp giấy phép cập mạn. Chỉ khi có giấy phép cập mạn do Cảng Vụ hàng hải TP.Hồ Chí Minh cấp, Cảng Tân Thuận mới cho phép ghe, xà lan nhận hàng.
Câu hỏi:
Tôi là chủ hàng/ đại lý đang làm việc với Cảng Tân Thuận, nay tôi muốn đưa công nhân và các trang thiết bị ở ngoài vào Cảng làm hàng thì có được phép không?
Trả lời:
Chỉ một số trường hợp đặc biệt và phải được sự đồng ý của lãnh đạo Cảng, việc đưa công nhân và phương tiện từ ngoài vào làm việc trong Cảng mới được chấp nhận. Tất cả công nhân ra vào Cảng đều phải có giấy tờ tùy thân, trang thiết bị phải có giấy kiểm định chất lượng đặc biệt là đối với các dụng cụ có nguy cơ cháy nổ cao. Phải có người đại diện cam kết an toàn trong quá trình làm việc.