Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Bê tông hóa đường nông thôn xã Hiệp Phước

Bê tông hóa đường nông thôn xã Hiệp Phước

29
Thg7
2019

Bê tông hóa đường nông thôn xã Hiệp Phước

Công trình nâng cấp và bê tông hóa tuyến hẻm 869 Nguyễn Văn Tạo, ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè đã được khởi công từ ngày 08/07/2019, với sự tham gia của Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh TP.HCM, Đoàn khối Bộ Giao thông vận tải, Đoàn Công ty CP Cảng Sài Gòn, Đoàn Trường cao đẳng Giao thông vận tải và Ủy ban nhân dân xã Hiệp Phước. Đặc biệt là sự đóng góp công sức trực tiếp thi công của các chiến sĩ Tiểu đoàn 2 thuộc Trung đoàn Gia định, Huyện đội Huyện Nhà bè và các đồng bào cùng các bạn đoàn viên thanh niên tại địa phương.
 

Lễ Khởi công, ngày 08/7/2019


Tuyến hẻm có chiều dài 350m, rộng 3m với kinh phí hơn 120.000.000 đồng nhằm giúp đỡ người dân đi lại được dễ dàng đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế tại địa phương. Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn đã cử Hội Cựu Chiến binh và Đoàn thanh niên tham gia cùng với một phần kinh phí hỗ trợ cho công trình này.


 Hẻm 869 trước khởi công
 
Lễ Khánh thành, ngày 24/7/2019

Sau hơn hai tuần thi công, con hẻm mới đã được khánh thành, đưa vào sử dụng trong sự hân hoan của đồng bào địa phương và các cơ quan, tổ chức, lực lượng tham gia ủng hộ cho công trình đầy ý nghĩa này.

Thanh Thủy – Đoàn Thanh niên Cảng Sài Gòn 

bởi : admin

Bình luận