Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

CẢNG SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CHỐNG COVID-19

CẢNG SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CHỐNG COVID-19

16
Thg4
2020

CẢNG SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CHỐNG COVID-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa kết thúc, còn diễn biến phức tạp, tình hình ba tháng đầu năm 2020 không khả quan cho lắm, lượng hàng hoá đến Cảng Sài Gòn giảm, đặc biệt là tàu khách, tàu quốc tế giảm đến 70% còn sản lượng hàng hoá thông qua thì giảm 9% so với cùng kỳ.

Nhận thấy những khó khăn đó, Ban Tổng Giám đốc đã đề ra những giải pháp cụ thể như: Thực hành tiết kiệm, cắt giảm nhiều khoản chi phí nhất là việc đầu tư mua sắm trang thiết bị khi chưa thật sự cần thiết, lao động làm việc luân phiên, hạn chế các cuộc họp không cần thiết, tạm dừng chào cờ vào các buổi sáng thứ hai hàng tuần cho đến khi Chính phủ công bố hết dịch. Trong thời gian tới sẽ tăng cường họp trực tuyến, đây là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm, vừa hạn chế di chuyển xa mà vẫn đảm bảo duy trì phối hợp công tác khai thác cảng và các công việc liên quan.

  Tàu làm hàng tại cảng Tân Thuận

Tuy có những khó khăn về kết quả sản xuất kinh doanh nhưng cảng vẫn cố gắng hỗ trợ công việc đối với các khách hàng gần xa, liên hệ công tác qua điện thoại, trả lời email, tạo group làm việc theo nhóm giải quyết công việc online nhanh chóng và kịp thời phản hồi thông tin cho khách hàng không quá 4 giờ làm việc.

Lê Vương Đoan Tú


bởi : admin

Bình luận