Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép

Cảng Sài Gòn quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép

26
Thg5
2021

Cảng Sài Gòn quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép

Tháng 5, mặc dù dịch Covid-19 bùng phát trở lại nhưng Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) vẫn có kết quả sản xuất kinh doanh tương đối khả quan với sản lượng ước đạt gần 5 triệu tấn hàng hóa thông qua sau 5 tháng đầu năm 2021, tăng hơn 30% so với cùng kỳ.

Kết quả này đạt được nhờ Ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn đã chỉ đạo sát sao, kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh để không ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị trong suốt thời gian qua và tiếp tục duy trì nhằm đạt được mục tiêu kép.

Trong đó, các đơn vị, phòng ban của Cảng Sài Gòn đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, phối hợp với các đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế. Các nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt việc đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với khách hàng, chủ động khai báo với các cơ quan chức năng các trường hợp từ vùng dịch về, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người khi không cần thiết, đo thân nhiệt cho tất cả cán bộ công nhân viên, khách hàng ra vào cổng cảng.

 
Nhân viên bảo vệ thực hiện đo thân nhiệt cho khách hàng khi vào cổng cảng.

 
Đồng thời, hướng dẫn khai báo y tế điện tử bằng điện thoại thông minh khi vào cổng.

Ngoài ra, Cảng Sài Gòn còn phối hợp với Bộ đội Biên phòng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC) thực hiện công tác quản lý, giám sát, nắm rõ lịch trình của các tàu nước ngoài/ nội địa, kiểm soát chặt chẽ việc xuất nhập cảnh của người lao động, khách hàng, thuyền viên lên bờ, thực hiện các biện pháp an toàn, chống dịch trong vận chuyển hàng hóa tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Toàn Cảng Sài Gòn đồng lòng quyết tâm phòng chống dịch, bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình, khách hàng, đối tác và vượt khó đạt kết quả kinh doanh cao.


Lê Vương Đoan Tú.

 

bởi : admin

Bình luận