Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn tăng cường quảng bá

Cảng Sài Gòn tăng cường quảng bá

15
Thg7
2019

Cảng Sài Gòn tăng cường quảng bá

Đặt mục tiêu vươn xa hơn nữa trong giai đoạn sắp tới, Cảng Sài Gòn khai thác tốt mọi cơ hội để mở rộng hợp tác, kinh doanh ngành logistics, cơ hội để tiếp cận các khách hàng tiềm năng, các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh cảng biển.

Vừa qua, đến với Triển lãm VIPILEC 2019 (từ 12/6-14/6/2019), Cảng Sài Gòn đã thể hiện được những nỗ lực để sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách, hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà sản xuất cung cấp trong chuỗi cung ứng toàn cầu với đội ngũ các chuyên viên tiếp thị, logistics chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng năng suất xếp dỡ tốt nhất.

VIPILEC 2019 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) ở quận 7, TP.HCM, thu hút hơn 100 đơn vị tham gia đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, chủ yếu là các công ty chuyên về cảng biển, logistic và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiên tiến hàng đầu của ngành cảng biển và logistics.

Nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Cảng Sài Gòn và các công ty liên doanh, liên kết có vốn góp của mình, Cảng Sài Gòn đã đăng ký một gian hàng trong Trung tâm. Tại sự kiện này, doanh nghiệp đã giới thiệu được với các đối tác khách hàng về từng đơn vị trực thuộc: Cảng Hiệp Phước, Cảng Tân Thuận, Chi nhánh Bà rịa-Vũng tàu, Trung tâm Dịch vụ Hàng hải Cảng Sài Gòn, Xí nghiệp Lai dắt tàu biển, Xí nghiệp Xây dựng Công trình Cảng và các liên doanh liên kết: SSIT, SP-PSA, CMIT, ODA Thị Vải, Korea Express Cảng Sài Gòn; Công ty Cổ phần Logistics Cảng Sài Gòn (SPL), Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước. 

Thông qua triển lãm, Cảng Sài Gòn một lần nữa khẳng định tiềm năng của mình và mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều đối tác chuyên về logistics cảng biển trong và ngoài nước.

Lê Vương Đoan Tú

 

 

bởi : admin

Bình luận