Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Tân Thuận hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Cảng Tân Thuận hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

24
Thg7
2019

Cảng Tân Thuận hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bắt đầu từ 01 tháng 01 năm 2019, cảng Tân Thuận 2 được hợp nhất vào cảng Tân Thuận theo quyết định của HĐQT Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho cảng Tân Thuận cũng như tận dụng khai thác tối đa và hiệu quả cơ sở hạ tầng của cảng Tân Thuận 2 trước đây. Điều này đã làm tăng thêm số lượng cầu tàu tiếp nhận từ bốn lên năm cầu tàu; tăng thêm diện tích nhà kho, bến bãi, trang thiết bị cùng nguồn nhân lực dồi dào.

Cầu cảng Tân Thuận 2 trước đây thường tiếp nhận các tàu phân bón bao, xá đóng bao mất thời gian chiếm cầu lâu thì nay được bố trí làm các tàu sắt thép và thiết bị. Đặc biệt, các tàu sắt thép của Formosa có tải trọng nhỏ đến đều đặn hàng tuần giúp khai thác tối đa cầu tàu, kho, bãi và trang thiết bị tại đây.
Với số lượng trang thiết bị dồi dào, hiện đại và nguồn nhân lực hùng hậu có tay nghề cao và tâm huyết, cảng Tân Thuận có đầy đủ năng lực để tiếp nhận tất cả các tàu hàng xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Cảng Tân Thuận luôn đảm bảo tiến độ khai thác hàng hóa, giải phóng tàu nhanh cũng như an toàn hàng hóa và con người ở mức cao nhất, đặc biệt là trong các đợt cao điểm nhiều tàu cùng đến trong cùng một thời điểm, cụ thể: Trong tháng 06/2019, cảng Tân Thuận với 713 m cầu cảng Tân Thuận và 219 m cầu Tân Thuận 2, trong vòng 7 ngày đã tiếp nhận và khai thác thành công 5 tàu container, 4 tàu hàng sắt thép có tải trọng lớn chở trang thiết bị máy móc, hóa chất xuất/nhập ngoại cùng với 5 tàu formosa nhập nội, tổng khối lượng hàng hóa là: 160.304 tấn, tất cả đều an toàn và đúng thời gian theo yêu cầu. 
Mặc dù dưới áp lực tàu vô ra liên tục nhưng cảng Tân Thuận giải phóng tàu đúng kế hoạch với nguồn nhân lực và trang thiết bị sẵn có ở Cảng.
Các bộ phận trong Cảng kết hợp chặt chẽ với nhau để giải phóng tàu hiệu quả nhất, tạo được uy tín với khách hàng và các hang tàu đã tin tưởng cảng Tân Thuận.

 
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp vùa đảm bảo an ninh trật tự trong bến cảng vừa thao tác buộc mở dây cho tàu ra an toàn.

Đội ngũ trực ban chuyên nghiệp giỏi về nghiệp vụ và giao tiếp tận tình với khách hàng trong nước cũng như phối hợp tốt với sĩ quan, thuyền viên nước ngoài khi tàu cập cầu làm hàng tại cảng Tân Thuận.

Đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo giải phóng tàu nhanh và an toàn hàng hóa.

Trang thiết bị được đầu tư mới và hiện đại để đảm bảo năng xuất xếp dỡ, giải phóng tàu nhanh và an toàn hàng hóa.

Cảng Tân Thuận.


 

bởi : admin

Bình luận