Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Chương trình hội thu “Nuôi heo đất” năm 2022 của Cảng Sài Gòn

Chương trình hội thu “Nuôi heo đất” năm 2022 của Cảng Sài Gòn

30
Thg12
2022

Chương trình hội thu “Nuôi heo đất” năm 2022 của Cảng Sài Gòn

Sáng ngày 29/12/2022, BCH Công đoàn Cảng Sài Gòn cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình Hội thu “Nuôi heo đất” năm 2022 tại Hội trường Công ty CP Cảng Sài Gòn.


Chị Nguyễn Thị Trinh Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Cảng Sài Gòn khai mạc chương trình Hội thu heo đất năm 2022.

 
Ông Huỳnh Văn Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cảng Sài Gòn phát biểu tại Ngày hội.

Phong trào “Nuôi heo đất” năm 2019 do Công đoàn Cảng Sài Gòn phát động đã gặt hái những đóng góp thiết thực như 70 trường hợp CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhận được những phần quà Tết 2020 thật ý nghĩa, hàng ngàn hộ gia đình các tỉnh miền Tây (Bến Tre, Trà Vinh) được hỗ trợ kịp thời những phần quà Tết, hay những xe nước ngọt sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày trong đợt hạn mặn bất thường trùng với thời điểm xảy ra dịch COVID-19 của nước ta vào những tháng đầu năm 2020. Từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện nay, đã có 11 trường hợp bản thân CBCNV và người thân bị bệnh nặng, bị tai nạn, gia đình gặp khó khăn đột xuất, … nhận được tiền hỗ trợ rất kịp thời từ nguồn tiền Nuôi heo đất 2019.Ban Lãnh đạo Cảng Sài Gòn và Lãnh đạo các đơn vị cùng nắm tay thể hiện tinh thần của Ngày hội.

Tiếp tục phát huy tinh thần và những nghĩa cử cao đẹp đó, ngay từ đầu năm 2022, phong trào "Nuôi heo đất" do Ban Thường vụ Công đoàn Cảng Sài Gòn phối hợp với Đoàn Thanh niên phát động nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ Ban Lãnh đạo Cảng Sài Gòn và Lãnh đạo các đơn vị đến toàn thể CBCNV các đơn vị trực thuộc. Đã có tổng cộng 27 đơn vị trực thuộc Cảng Sài Gòn tham gia, thu được số tiền là 145.181.400đ, trong đó nổi bật là heo đất của Cảng Tân Thuận thu được gần 38.000.000đ, Cảng Hiệp Phước đóng góp vào quỹ hơn 20.000.000đ và Cảng CMIT – đơn vị Liên doanh của Cảng Sài Gòn hỗ trợ hơn 11.000.000đ. Số tiền này sẽ được sử dụng với mục đích “Lá lành đùm lá rách”, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn của CBCNV trực thuộc Cảng Sài Gòn.

 

Nụ cười tươi vui của các Đoàn viên Cảng Sài Gòn khi thu hoạch heo đất.
Các Đoàn viên của các đơn vị tự tay thu hoạch heo đất của mình.

Với nghĩa cử cao đẹp "Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình", Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng đông đảo các CBCNV và Đoàn viên thanh niên Cảng Sài Gòn hy vọng sẽ giữ vững truyền thống và phát huy rộng rãi hơn nữa trong các năm tới, cùng nhau lan tỏa, nhân rộng hành động đẹp này tới các Công đoàn cơ sở khác trong mái nhà Công đoàn Hàng hải Việt Nam.

 
Ông Trần Ngọc Thạch – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng Sài Gòn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo cùng các CBCNV đã đồng lòng xây dựng nét văn hóa cao đẹp "Nuôi heo đất".


 Ngày hội thu Heo đất năm 2022 của Cảng Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Thái Vương Nhi.
Ảnh: Tổ Tiếp thị - Phòng KHTT. 


bởi : admin

Bình luận