Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Không khí rộn ràng đón Xuân, đón những chuyến hàng đầu năm trên các bến cảng thân yêu

Không khí rộn ràng đón Xuân, đón những chuyến hàng đầu năm trên các bến cảng thân yêu

6
Thg1
2022

Không khí rộn ràng đón Xuân, đón những chuyến hàng đầu năm trên các bến cảng thân yêu

Với tâm thế chào đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới, nghi thức đón chuyến hàng đầu năm luôn được cán bộ, NLĐ các doanh nghiệp khối Cảng biển thực hiện rất trang trọng.


Cảng Hải Phòng tổ chức đón mã hàng đầu năm tại 3 bến cảng gồm Chi nhánh Cảng Tân Vũ, Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ và Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi bước vào hoạt động SXKD ngay từ những thời khắc đầu tiên chuyển giao sang năm mới, vào 00h ngày 01/01/2022, tại 3 bến cảng của Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng gồm Chi nhánh Cảng Tân Vũ, Chi nhánh Cảng Chùa Vẽ và Công ty TNHH MTV Cảng Hoàng Diệu đã tưng bừng tổ chức lễ đón mã hàng đầu năm. Phát huy những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2021, tập thể lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, NLĐ Cảng Hải Phòng quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu đề các chỉ tiêu SXKD năm 2022 tăng trưởng từ 5-7%, đảm bảo việc làm, tiền lương, quyền lợi, phúc lợi, đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội được giao.


Cảng VIMC Hậu Giang tổ chức lễ ra quân đón tàu cập Cảng đầu năm 2022


Tại Cảng Tổng hợp VIMC Hậu Giang, sáng ngày 01/01/2022, tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVCLĐ đã tổ chức lễ ra quân đón tàu và thực hiện đấu nối đường ống bơm xi măng từ tàu Development trọng tải 15.000DWT - tàu chuyên dụng vận chuyển xi măng vào Trạm phân phối Công ty Xi măng Nghi Sơn tại Cảng Hậu Giang. Bước sang năm mới 2022, đoàn viên, NLĐ Cảng VIMC Hậu Giang quyết tâm đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chủ động, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 trong bối cảnh dịch Covid-19 dự báo còn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường.

Thăm hỏi, động viên và tặng quà cho NLĐ trực tiếp tại hiện trường vào Đêm giao thừa năm mới là một nắt văn hóa tốt đẹp của Công đoàn Cảng Sài Gòn

Với Cảng Sài Gòn thì sự xuất hiện của Công đoàn Cảng tại hiện trường nơi sản xuất vào trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã trở nên quen thuộc đối với mỗi cán bộ, đoàn viên, NLĐ. Những món quà mà Ban Chấp hành Công đoàn Cảng mang đến tặng các tổ đội sản xuất tuy giá trị vật chất không cao nhưng lại có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn để mỗi NLĐ cảm nhận được sự đồng hành, sẻ chia và trân trọng ghi nhận giá trị cao đẹp của công việc thầm lặng mà những NLĐ đang thực hiện từ tổ chức Công đoàn. Nhẹ nhàng, chân tình và nồng ấm - hoạt động này đã thực sự đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của Công đoàn Cảng Sài Gòn. Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Kim Tiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Cảng, một trong những thành viên chủ chốt và đã được tôn vinh là cán bộ công đoàn tiêu biểu xuất sắc tại Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công đoàn Tổng công ty vừa qua, cho biết: "Anh chị em NLĐ trong Cảng đều cảm thấy vui và háo hức trước thềm năm mới, xúc động và bày tỏ niềm cảm kích đối với Công đoàn Cảng đã luôn gần gũi và quan tâm tới đoàn viên, NLĐ. Từ sự quan tâm, động viên kịp thời này, với nhận thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, NLĐ cũng cam kết sẽ hết sức cố gắng tích cực, chủ động, sáng tạo trong công việc, nỗ lực làm tốt nhiệm vụ để không phụ lòng tin của lãnh đạo Công ty và sự gửi gắm của tổ chức Công đoàn".

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng bằng nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với thực tiễn của mỗi nơi và đảm bảo các quy định về an toàn phòng, chống dịch, các đơn vị khác trong khối Cảng biển cũng đều tổ chức hoạt động đón tấn hàng đầu năm theo cách riêng của mình với mong muốn năm mới 2022 sẽ mang lại những thời cơ mới và thành công mới không chỉ cho đơn vị mình mà còn cho cả Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và đất nước./.

Nguồn: cdhanghaivn

 

bởi : admin

Bình luận