Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

HỘI CCB CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG SÀI GÒN: Gương mẫu và nòng cốt trong các phong trào thi đua của doanh nghiệp

HỘI CCB CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG SÀI GÒN: Gương mẫu và nòng cốt trong các phong trào thi đua của doanh nghiệp

30
Thg6
2022

HỘI CCB CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG SÀI GÒN: Gương mẫu và nòng cốt trong các phong trào thi đua của doanh nghiệp

Với 41/42 đại biểu được triệu tập, Đại hội toàn thể Hội CCB Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022–2027 được tổ chức trọng thể ngày 29/6/2022, đã thành công tốt đẹp. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội; Võ Hoàng Giang, Bí thư Đảng ủy-Phó chủ tịch HĐQT; Nguyễn Lê Chơn Tâm-Tổng giám đốc Công ty CP Cảng Sài Gòn đến dự và phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Trần Thanh Huyền, Phó chủ tịch Thường trực Thành hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

.

Lãnh đạo Công ty CP Cảng Sài Gòn tặng hoa chuc mừng Đại hội

Cảng Sài Gòn là cảng biển quốc tế, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất-kinh doanh thì việc tham gia và phục vụ hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước hết sức quan trọng. Do đó, các cấp hội ở Cảng Sài Gòn luôn quán triệt cho cán bộ hội viên, công nhiên viên của cảng luôn thể hiện tác phong lịch sự, niềm nở trong đón tiếp các đoàn khách quốc tế, trong quan hệ với các sĩ quan, thuyền viên tàu nước ngoài, đã thể hiện được hỉnh ảnh tốt đẹp của đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè năm châu, góp phần thực hiện hiệu quả đường lối đối ngoại nhân dân.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2022-2027 có 9 đồng chí ra mắt đại hội

Trong 5 năm qua, tuy có lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Hội CCB Cảng Sài Gòn luôn bám sát sự chỉ đạo của Thành hội, các Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy công ty, nhiệm vụ chính trị của Cảng để tuyên truyền, động viên hội viên đồng hành, đoàn kết với CBCNV thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành và vượt mức nhiều chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2022-2027 có 9 đồng chí

Bên cạnh đó, Hội còn quan tâm đến công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, bồi dưỡng ý chí vươn lên, xây dựng và bảo vệ đất nước cho các đoàn viên thanh niên. Cùng với các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các hội viên CCB đã tích cực phối hợp hoạt động, luôn thể hiện vai trò gương mẫu, là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua của doanh nghiệp, góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đặc biệt, hầu hết hội viên của Cảng còn là lực lượng nòng cốt trong phong trào Bảo vệ an ninh Tô quốc, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự an toàn đơn vị, nhất là trong những dịp lễ têt. Trong thời gian cao điểm diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, phần lớn hội viên đều tham gia sản xuất “3 tại chỗ” nhiều tháng liền; tích cực làm nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt cho 100% CBCNV, khách hàng, thủy thủ đến văn phòng, vào hiện trường sản xuất; kip thời xử lý các trường hợp phát sinh về phòng chống dịch theo đúng quy trình. Các CCB của Cảng cũng đã làm tốt công tác phối hợp với biên phòng, hải quan, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM- HCDC làm tốt công tác kiểm soát, giám sát chặt chẽ đôi với người lên xuống tàu. Cũng trong mùa dịch vừa qua, các cấp Hội của Cảng tích cực phối hợp với chính quyền, các đoàn thể và kết nối với các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã hỗ trợ cho người dân khó khăn, trẻ em mồ côi ở Tân Phú, Nhà Bè hàng ngàn suất quà với tổng số tiền gần 5,3 tỷ đồng.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có 9 đồng chí, Ban Thường vụ 3 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Sơn, Lý Đức Hiếu được bầu tái giữ chức Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội.

 
bởi : admin

Bình luận