Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

LỰC LƯỢNG TỰ VỆ CẢNG SÀI GÒN THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN 4 NĂM 2021

LỰC LƯỢNG TỰ VỆ CẢNG SÀI GÒN THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN 4 NĂM 2021

5
Thg5
2021

LỰC LƯỢNG TỰ VỆ CẢNG SÀI GÒN THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN 4 NĂM 2021

Nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện chiến đấu, huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao của Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn trong năm 2020, từ ngày 12/04/2021 đến ngày 26/04/2021, Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn đã hưởng ứng và tham gia thi đấu tại Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang Quận 4 năm 2021 (Hội thao quốc phòng) do Ủy ban nhân dân Quận 4 tổ chức cho các lực lượng tự vệ của các cơ quan, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Quận 4 với 03 môn thi đấu, gồm: Tháo ráp binh khí súng trường CKC hoặc K63; ném lựu đạn xa trúng mục tiêu và bắn bài 1B súng trường CKC hoặc K63. Tham gia thi đấu tại Hội thao quốc phòng sẽ giúp Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn nâng cao trình độ kỹ thuật chiến thuật và sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong công tác đảm bảo giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn Cảng Sài Gòn, qua đó góp phần ổn định xã hội trên địa bàn Quận 4, TP.HCM.

Tại Hội thao quốc phòng, Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn đã thi đấu xuất sắc giành các thứ hạng cao đối với từng môn, thể hiện bản lĩnh, trình độ là các chiến sĩ có nghiệp vụ tốt và luôn luôn sẵn sàng chiến đấu khi được huy động.

 
Tại phần thi Tháo ráp binh khí súng trường CKC và K63, các chiến sĩ, vận động viên đã thể hiện bản lĩnh chuyên nghiệp trong bảo quản, bảo dưỡng binh khí với thời gian nhanh nhất có thể. Kết quả ba vận động viên tham dự đã đạt hạng nhì môn Tháo ráp binh khí súng trường CKC và K63.

 
Đối với phần thi bắn bài 1b súng trường CKC, đây là phần thi mà nhiều đơn vị có vận động viên tham gia bắn tốt như Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, có các giáo viên được tốt nghiệp từ những học viện quốc phòng với nhiều năm kinh nghiệm bắn súng hay Trung tâm thể dục thể thao cũng có nhiều vận động viên tham gia thi đấu ở cấp thành phố. Tuy nhiên, các chiến sĩ Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn đã cố gắng thi đấu hết mình và đạt được kết quả rất tốt là hạng ba phần thi bắn bài 1b súng trường CKC.

 
Đặc biệt, phần thi ném lựu đạn xa trúng mục tiêu, các chiến sĩ, vận động viên đã xuất sắc, vượt trội hơn các đối thủ khác, trong đó các vận động viên đã vượt qua cả đơn vị tự vệ Trung tâm thể dục thể thao Quận 4 (đơn vị hàng năm đều giành giải nhất phần thi này) để giành thứ hạng cao nhất. Kết quả ở phần thi này, Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn đạt kết quả ngoài mong đợi là hạng nhất môn ném lựu đạn xa trúng mục tiêu.
Với sự nỗ lực và cố gắng trong quá trình tham gia Hội thao quốc phòng, Lực lượng tự vệ Cảng Sài Gòn đã xuất sắc đạt kết quả chung cuộc xếp nhì toàn đoàn đối với lực lượng tự vệ khối các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quận 4.

TÔ THANH TRÀ


 

bởi : admin

Bình luận