Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

STP trên đường phát triển ở tầm cao mới

STP trên đường phát triển ở tầm cao mới

1
Thg4
2021

STP trên đường phát triển ở tầm cao mới


Trải qua hơn 35 năm công tác giáo dục dạy nghề, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, đặc biệt nghề ngành hàng hải, Trường công nhân kỹ thuật Cảng Sài Gòn (1986) nay được đổi tên thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Kỹ thuật nghiệp vụ Sài Gòn (tên viết tắt là STP) thuộc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Dịch vụ Cảng Sài Gòn (TECSERCO) đã nhận được sự tín nhiệm cao của các doanh nghiệp và học viên.

Hàng năm, STP đã mở hàng chục khóa đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị hoạt động trong ngành cảng biển, hàng hải, đường thủy nội địa cho nhiều tỉnh, thành. Riêng năm 2020, STP đã mở hơn 20 khóa cho nhiều cảng và xí nghiệp dịch vụ liên quan.


Đặc biệt, hiện nay khu vực Cái Mép - Thị Vải, Đồng bằng sông Cửu Long mở ra rất nhiều cảng biển, bến thủy nội địa, STP đã và đang tiếp tục mở nhiều khóa dạy nghề khai thác cảng biển “hot” như: Trực ban hiện trường, vận hành xe nâng chụp container, sửa chữa và giám định container, kỹ thuật lái cần cẩu tàu, giao nhận, bốc xếp, buộc mở dây tàu,… và các khóa chuyên đề theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Nghiệp vụ buộc mở dây neo tàu biển

Kỹ thuật vận hành cần cẩu

Với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giảng viên năng động, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khai thác cảng biển, STP đã có những bước đi vững chắc, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm khẳng định vị thế, uy tín của mình trong môi trường đào tạo, là một địa chỉ đáng tin cậy cho học viên muốn học nghề mới hay nâng cao nghiệp vụ gần xa.

Kỹ thuật vận hành xe nâng

Nghiệp vụ xếp dỡ hàng hóa

Mọi chi tiết vui lòng xem trên trang web của TECSERCO: http://tecserco.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0909.452.697.

Lê Vương Đoan Tú.

bởi : admin

Bình luận