Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

TECSERCO biến thách thức thành cơ hội

TECSERCO biến thách thức thành cơ hội

5
Thg8
2021

TECSERCO biến thách thức thành cơ hội

Đại dịch Covid-19 kéo dài làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Đặc biệt nhất là đối với các doanh nghiệp hoạt động ngành Logistics trong bối cảnh phải đảm bảo cách ly xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và văn bản số 2337/UBND-TH của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Áp lực lại càng áp lực khi các doanh nghiệp vừa phải thực hiện các yêu cầu tại chỗ về phòng chống dịch vừa phải đảm bảo các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh giao thương vận tải trong và ngoài nước.

Với vai trò là đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng, cần cẩu và các trang thiết bị hậu cần ngành cảng, trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, Ban điều hành Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Dịch vụ Cảng Sài Gòn (viết tắt là TECSERCO) đã kịp thời nắm bắt thông tin và chuyển đổi mô hình cung ứng dịch vụ. Cụ thể như bố trí cán bộ, lực lượng sửa chữa chủ chốt “nằm vùng” tại các cảng nhằm mục đích vừa đáp ứng đúng yêu cầu về “3 tại chỗ” của chính phủ, vừa có khả năng cung ứng dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị hư hỏng trong quá trình làm hàng, mặt khác cũng giúp công nhân có thể chuyên tâm làm việc, ổn định đời sống chung tay vượt qua đại dịch.

1. Công tác sửa chữa, bảo dưỡng cần cẩu Liebherr tại Cảng Tân Thuận.


2. Sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện tại Cảng Sowatco Long Bình.

3. Bảo trì rơ moóc siêu trường, siêu trọng chuẩn bị đăng kiểm đưa vào hoạt động phục vụ công trình điện gió Đắk Nông.


Trước khi bảo dưỡng                Sau khi bảo dưỡng

4. Vận tải, trung chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn mùa dịch.

Lực lượng tài xế làm công tác vận tải trung chuyển hàng hóa tại các cảng được cắt cử phụ trách theo từng cụm khách hàng cố định và định kỳ được kiểm tra, xét nghiệm tầm soát Covid-19 trước khi tham gia công tác.

Cùng với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn, Tecserco vững tin có thể đạt được mục tiêu kép trong năm 2021, biến thách thức thành cơ hội, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị, người lao động được chăm lo đầy đủ các điều kiện vật chất và tinh thần.

    • Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNG SÀI GÒN
    • Địa chỉ trụ sở: 212 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
    • Điện thoại:  028.3872 5121              Email: info@tecserco.com.vn
    • Website: http://tecserco.com.vn


bởi : admin

Bình luận