Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn đón nhận nhiều tin vui dịp Tết Nguyên Đán năm Quý Mão 2023

Cảng Sài Gòn đón nhận nhiều tin vui dịp Tết Nguyên Đán năm Quý Mão 2023

26
Thg1
2023

Cảng Sài Gòn đón nhận nhiều tin vui dịp Tết Nguyên Đán năm Quý Mão 2023

Năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, những biến động khách quan của thế giới đã mang lại nhiều khó khăn, thách thức lớn đối với nền kinh tế của cả nước nói chung và ngành vận tải biển nói riêng. Tuy nhiên, gác lại năm cũ, các CBCNV thuộc Công ty CP Cảng Sài Gòn (CSG) vẫn đón chào năm Quý Mão 2023 trong không khí vui tươi và hứng khởi, tất cả đều hi vọng về những điều tốt đẹp, về một năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới.

 
Mai vàng nở rộ vào ngày đầu tiên của năm mới tại văn phòng CSG
Hòa mình vào không khí vui tươi và nhộn nhịp của dịp Tết Nguyên Đán, các CBCNV trực tiếp tham gia vào dây chuyển xếp dỡ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn không quên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc, đảm bảo công tác an toàn lao động, tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, đáp ứng đầy đủ và kịp thời các yêu cầu của Công ty và đơn vị.

Trong đó, Cảng Tân Thuận – chi nhánh Công ty CP CSG liên tiếp nhận tin vui đầu năm khi lần lượt đón tàu container ASIA EXPRESS “xông đất” cầu cảng K12B vào ngày Mùng 1 và tàu container BIENDONG STAR vào Mùng 2 Tết Quý Mão 2023.
 
Cảng Tân Thuận đón tàu container ASIA EXPRESS trong ngày đầu tiên của năm mới.

 
Cảng Tân Thuận tiếp tục đón tàu container BIENDONG STAR vào chiều Mùng 2.

Ngoài ra, Chi nhánh CSG tại BR-VT cũng nhanh chóng khai lộc đầu xuân khi đón tàu UNION WIN vào chiều tối ngày 24/01/2023 (tức Mùng 3 Tết). Đồng thời, Đại diện Ban lãnh đạo Chi nhánh gồm ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Giám đốc và ông Trương Văn Vinh - Trưởng Ban Kinh doanh Khai thác cũng có mặt tại cầu cảng để chúc Tết và tặng quà thuyền viên tàu UNION WIN, các CBCNV của CSG và Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam (TMN) đang làm việc tại cầu tàu.
 

Chi nhánh CSG tại BR-VT đón chuyến tàu đầu tiên trong năm mới Quý Mão.

 Ông Nguyễn Thanh Tuấn (bìa trái) - Phó Giám đốc Chi nhánh CSG tại BR-VT chúc Tết các CBCNV của CSG và TMN tại cầu tàu
 
Ban lãnh đạo Chi nhánh CSG tại BR-VT tặng quà cho thuyền viên của tàu.
 

Ban lãnh đạo chúc Tết các nhân viên bảo vệ.

Không những thế, ngày 26/01/2023 (Mùng 5 Tết) Chi nhánh CSG tại BR-VT tiếp tục đón tàu GUO SHUN 9 cập cầu với hơn 7.000 tấn hàng hóa. Sau khi tàu GUO SHUN 9 hoàn thành công tác làm hàng vào ngày 29/1, tàu DONG HUA 9 sẽ vào thế chỗ với gần 3.000 tấn hàng. Ngoài ra, khoảng 21h30 ngày 29/01(Mùng 8 Tết) nơi đây sẽ tiếp nhận thêm tàu ZHEN JING 61 với hơn 13.000 tấn sắt phế liệu. Như vậy, Chi nhánh tại BR-VT sẽ tiếp nhận liên tục 03 tàu trong những ngày Tết Nguyên đán năm nay và nhiều tàu khác trong tháng Giêng Âm lịch.

Chào đón năm mới Quý Mão 2023, những hoạt động nhộn nhịp nêu trên như là lời cảm ơn, câu chúc mừng của Công ty CP Cảng Sài Gòn gửi đến Quý khách hàng, đối tác, các CBCNV và gia đình một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng, luôn đồng hành, cùng phát triển./.

Tác giả: Thái Vương Nhi.
Ảnh: Nguyễn Thanh Tuấn – CN CSG tại BR-VT. 

bởi : admin

Bình luận