Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn được các cảng bạn tiếp sức phòng chống dịch Covid-19

Cảng Sài Gòn được các cảng bạn tiếp sức phòng chống dịch Covid-19

11
Thg7
2021

Cảng Sài Gòn được các cảng bạn tiếp sức phòng chống dịch Covid-19

Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Cp Cảng Sài Gòn cho biết công ty được tiếp nhận những phần quà quý giá, tràn đầy tình nghĩa từ các cảng bạn gửi đến chi viện, tiếp sức cho Cảng Sài Gòn phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, Công đoàn Công ty Cp Cảng Hải Phòng gửi tặng 02 máy kháng khuẩn tự động. Công đoàn Công ty Cp Cảng Đà Nẵng gửi tặng 02 máy quét mã QR tự động, 01 máy đo thân nhiệt và rửa tay kháng khuẩn tự động.

Cảng Hải Phòng – Nguồn: Website Cảng Hải Phòng


Cảng Đà Nẵng – Nguồn: Website Cảng Đà Nẵng


Tiếp theo là các mặt hàng thực phẩm gồm cá tươi, cá khô, chà bông, rau củ, nước mắm, bánh tráng dừa, v.v... từ Công ty Cp Cảng Quy Nhơn và Công ty Cp Cảng Cam Ranh được vận chuyển bằng đường bộ khởi hành vào tối 10/7/2021, đến Cảng Sài Gòn vào ngày 11/7/2021.

Cảng Quy Nhơn – Nguồn: Website Cảng Quy Nhơn


Cảng Cam Ranh – Nguồn: Website Cảng Cam Ranh

Ban lãnh đạo và người lao động Cảng Sài Gòn vô cùng xúc động trước những nghĩa cử tốt đẹp, giàu tính nhân văn này của các cảng bạn dù tất cả đều cũng phải đang căng mình ra vừa chống dịch, bảo vệ người lao động vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao trong năm 2021.

CBCNV Cảng Quy Nhơn xếp quà gởi tặng Cảng Sài Gòn – Nguồn: Cảng Quy Nhơn


    Đây là nguồn động viên to lớn giúp cho Cảng Sài Gòn thêm sức mạnh, niềm tin, vững vàng vượt qua bão dịch Covid-19 trong vòng tay ấm áp của các đồng đội dưới mái nhà chung Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – VIMC./.

Phòng Tổng hợp

bởi : admin

Bình luận