Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn góp chút xuân cùng huyện Cần Giờ đón Tết cổ truyền

Cảng Sài Gòn góp chút xuân cùng huyện Cần Giờ đón Tết cổ truyền

25
Thg1
2022

Cảng Sài Gòn góp chút xuân cùng huyện Cần Giờ đón Tết cổ truyền

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, sáng ngày 20/01/2022, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) cùng Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên công ty đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn ở huyện Cần Giờ.

Được biết, cùng đi với đoàn Cảng Sài Gòn có Chi nhánh Ngân hàng BIDV tại Bến Tre kết hợp trồng cây và tặng quà cho những hộ gia đình nghèo trên đảo với tinh thần Tết làm điều hay lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Đoàn đã đi thăm và chúc Tết Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ, Hải đội 2 - Bộ đội biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh tại Cần Giờ. Sau đó, đoàn đã ghé đảo Thạnh An tặng 100 phần quà cho những hộ nghèo trên đảo. Đây là dịp để Cảng Sài Gòn giao lưu, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Cảng với Đồn Biên phòng Thạnh An - Bộ đội biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là những vấn đề an ninh cảng biển bến phao tại Thiềng Liềng và những dự án sẽ được triển khai sắp tới của Cảng Sài Gòn tại khu vực Cần Giờ.

Bài: Lê Vương Đoan Tú, ảnh: Trịnh Quang Tuấn, Nguyễn Viết Thịnh


Lãnh đạo Cảng thăm và chúc Tết Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ.

Lãnh đạo Cảng tặng quà cho những gia đình khó khăn trên đảo Thạnh An.


Đoàn đã cùng Chi đoàn Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đồng Khởi thực hiện Vườn cây Bến Tre trên xã đảo Thạnh An - Cần GIờ


 

bởi : admin

Bình luận