Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng đầu năm 2023

Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng đầu năm 2023

14
Thg2
2023

Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng đầu năm 2023

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân năm mới, Cảng Sài Gòn đã long trọng tổ chức Tiệc Tri ân khách hàng vào tối ngày 10/2/2023 tại Trung tâm hội nghị The ADORA Premium Quận 7, TP.HCM.

Trong năm vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhất định do tình hình kinh tế lạm phát, sự cạnh tranh gay gắt giữa các cảng trong khu vực nhưng Cảng Sài Gòn vẫn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam giao. Kết quả đó ngoài sự phát huy nội lực, Cảng Sài Gòn đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự hợp tác, hỗ trợ của quý cơ quan hữu quan, lãnh đạo của các địa phương và rất nhiều khách hàng thân thiết khắp nơi trên cả nước.

Tiệc tri ân khách hàng đầu năm 2023 là sự ghi nhận và đáp lại tấm chân tình của Quý khách hàng, đối tác gần xa đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cảng Sài Gòn. Ông Nguyễn Lê Chơn Tâm – Tổng Giám đốc Cảng Sài Gòn thay mặt toàn thể CB.CNV đã gửi lời cám ơn chân thành nhất và chúc sức khỏe đến quý khách hàng, cơ quan ban ngành liên quan đã hết lòng hợp tác và hỗ trợ Cảng Sài Gòn trong suốt thời gian qua.


Ông Nguyễn Lê Chơn Tâm – Tổng Giảm đốc Cảng Sài Gòn (bìa trái) và Ông Võ Hoàng Giang – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Sài Gòn (bìa phải) trao quà đến Quý khách hàng, đối tác.

Buổi tiệc đã được tổ chức khá thành công với sự tham gia đông đủ của khách hàng, ban ngành, cơ quan quản lý và tạo được không khí vui vẻ ấm cúng giữa Cảng Sài Gòn và khách mời. Ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn đã trao những phần quà tri ân đặc biệt đến Quý khách hàng thân thiết tiêu biểu. Thông qua những món quà tặng, Cảng Sài Gòn muốn gửi lời chúc năm mới vạn sự an khang đến tất cả các khách hàng của mình.

Ông Huỳnh Văn Cường – Chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Sài Gòn (bìa phải) và Ông Nguyễn Lê Chơn Tâm – Tổng Giám đốc Cảng Sài Gòn (bìa trái) trao quà đến Quý khách hàng, đối tác.

Tự hào là một cảng biển lâu đời nhất Khu vực Phía Nam với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, Cảng Sài Gòn luôn là một địa chỉ tin cậy, an toàn cho Quý khách hàng. Và sắp tới đây, với sự nỗ lực bền bỉ trong tất cả các hoạt động kinh doanh, tăng quy mô, mở rộng mạng lưới, đặc biệt là là tiến ra khu vực biển Cần Giờ, năm 2023 được kỳ vọng sẽ là minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững và toàn diện của Cảng Sài Gòn với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Lê Vương Đoan Tú
Hình ảnh: Phạm Anh Tuấn

 

bởi : admin

Bình luận