Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH VIÊN CẢNG SÀI GÒN TỔ CHỨC ĐỘI THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN, LAO ĐỘNG NĂM 2022

CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH VIÊN CẢNG SÀI GÒN TỔ CHỨC ĐỘI THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN, LAO ĐỘNG NĂM 2022

30
Thg9
2022

CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH VIÊN CẢNG SÀI GÒN TỔ CHỨC ĐỘI THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN, LAO ĐỘNG NĂM 2022

Ngày 29/9/2022, Đội Văn nghệ do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng Sài Gòn triển khai thực hiện đã tham gia Hội diễn văn nghệ Công nhân, lao động năm 2022 do Công đoàn - Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức.

Đây là hoạt động đầu tiên mà các tổ chức đoàn thể Cảng Sài Gòn tham gia do Khối doanh nghiệp TP. HCM tổ chức kể từ khi Đoàn Thanh niên Cảng Sài Gòn sáp nhập vào Đoàn khối Doanh nghiệp Thành phố ngày 30/6/2022.

Hội diễn văn nghệ diễn ra tại Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP. HCM với sự tham gia của 12 đơn vị thuộc Công đoàn - Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp TP. HCM. Đến tham dự có đông đảo đoàn viên thanh niên, CBCNV đến từ các đội, nhiệt tình cổ động sôi nổi. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội thể hiện các tài năng của mình, cũng như gặp gỡ, giao lưu với các đội khác trong cùng Khối Doanh nghiệp.

Các đội đều tham gia tích cực, đầu tư công phu, sáng tạo. Ban Giám khảo đánh giá cao các tiết mục dự thi. Các ca khúc được trình bày trong Hội diễn văn nghệ hướng tới tình yêu quê hương, ca ngợi Tổ quốc, nhiệt huyết của tuổi trẻ,…. Trong đó, Đội Văn nghệ của Cảng Sài Gòn tham gia với 3 ca khúc: Tổ quốc gọi tên mình – Nhạc: Đinh Trung Cẩn, thơ: Nguyễn Phan Quế Mai; Ghi ta lính đảo –  Tác giả: Nguyễn Quang Vinh; Nhớ Cảng Sài Gòn - Tác giả: Từ Huy

Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị, trong đó Đội Văn nghệ của Cảng Sài Gòn đạt được giải ba cho tiết mục đơn ca và giải ba cho tiết mục tứ ca.
Hội diễn văn nghệ năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần bồi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước và để lại nhiều dấu ấn vô cùng thú vị, độc đáo.

Sau đây là những hình ảnh của Đội Văn nghệ của Cảng Sài Gòn tại hội diễn:


Đơn ca: Tổ quốc gọi tên mình – Nhạc: Đinh Trung Cẩn, thơ: Nguyễn Phan Quế Mai
 
Tứ ca: Ghi ta lính đảo
 
Tốp ca: Nhớ Cảng Sài Gòn
 
Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Cảng Sài Gòn tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm tại Hội diễn văn nghệ

Tác giả: Mai Ngọc Khánh - Hình ảnh: Phạm Anh Tuấn.


 

bởi : admin

Bình luận