Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

HÀNG TRĂM CBCNV THAM GIA NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

HÀNG TRĂM CBCNV THAM GIA NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

23
Thg10
2022

HÀNG TRĂM CBCNV THAM GIA NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

Sáng thứ sáu ngày 21/10/2022, Hội Chữ thập đỏ Công ty Cp Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) cùng Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đã tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” tại hội trường Cảng Sài Gòn.


“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

 
Chỉ trong buổi sáng, Ngày hội đã có trên 200 tình nguyện viên tham gia.


Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội lần này đã thu hút được sự tham gia từ các đồng chí là cán bộ chủ chốt của các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ Cảng Sài Gòn và nhất là sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ công nhân viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam như Công ty Cp Giao nhận Kho vận Ngoại thương Việt Nam (Vinatrans), Cảng quốc tế Long An, Công ty Cp Giao nhận Tiếp vận Quốc tế (Interlog), …


Các tình nguyện viên đến từ nhiều đơn vị thuộc Cảng Sài Gòn và VLA.

 
Nghĩa cử đẹp của các bạn Đoàn viên thanh niên.


 
Cảng Sài Gòn, VLA cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ các phần quà cho các tình nguyện viên. Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng thư ký VLA (thứ ba từ trái sang), anh Đoàn Phi Công  – Bí thư Đoàn Cảng Sài Gòn (thứ tư từ trái sang) cùng các tình nguyện viên.

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” là nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các tình nguyện viên. Qua đó, góp phần tôn vinh giá trị đạo đức truyền thống, tiếp tục kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội./.

Tác giả: Thái Vương Nhi.
Ảnh: Phạm Anh Tuấn. 
bởi : admin

Bình luận