Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Kinh tế thành phố dần trở lại cùng hàng hóa thông qua cảng biển

Kinh tế thành phố dần trở lại cùng hàng hóa thông qua cảng biển

22
Thg10
2021

Kinh tế thành phố dần trở lại cùng hàng hóa thông qua cảng biển

Sau hơn 4 tháng giãn cách vì dịch Covid-19 chưa từng có trong lịch sử, các doanh nghiệp đang trở lại tái thiết công việc sản xuất và kinh doanh của mình.

Là một trong những đầu mối giao thông huyết mạch quan trọng hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh và Khu vực Phía Nam, Cảng Sài Gòn đang từng bước khôi phục và đẩy nhanh tiến độ sản xuất kinh doanh của mình để góp sức tăng lưu thông hàng hóa góp phần vào việc khôi phục kinh tế của khu vực.

Khi các chính sách nới lỏng vừa được thực hiện, khí thế phục hồi sản xuất tại các doanh nghiệp ở các địa phương rất quyết liệt. Lưu thông giữa các tỉnh được nới lỏng với trạng thái bình thường mới, nhu cầu xuất nhập khẩu nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất và tiêu thụ nội địa được tái khởi động trở lại. Thị trường hàng hóa trong nước có tín hiệu lạc quan dần hồi phục, đáp ứng nhu cầu hàng hóa cho mùa lễ hội cuối năm và Tết Nguyên Đán.

Xuất cánh điện gió từ bãi xụống xà lan bằng đấu cẩu 2 cần Liberr ngày 18/10/2021 tại
Chi nhánh Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn - Cảng Hiệp Phước. Hình ảnh: Võ Quốc Nam

Sản lượng hàng hóa thông qua Cảng Sài Gòn trong 10 tháng đầu năm 2021 đã tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước. Cảng Sài Gòn tin tưởng chắc chắn với tinh thần vượt khó và những tín hiệu lạc quan như hiện nay, kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước sẽ nhanh chóng hồi phục và đạt được các thành tựu đáng kể trong khu vực Châu Á. Cảng Sài Gòn luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng và đối tác.

Lê Vương Đoan Tú 

bởi : admin

Bình luận